ขั้นตอนการสั่งซื้อกิ่งพันธุ์มะนาวแป้นรำไพ แป้นพวง
วงบ่อซีเมนต์ที่ใช้ปลูกมะนาวนั้นตัววงบ่อซีเมนต์จะต้องแยกจากกันกับฝา และวางตัววงบ่อเทินอยู่บนฝาเท่านั้น ไม่แนะนำให้ใช้แบบตัววงกับฝาติดกันเพราะจะมีปัญหาเรื่องระบายน้ำ
 
                        


สถิติผู้เยี่ยมชม
ขณะนี้ 9 คน
วันนี้ 41 คน
วานนี้ 1,055 คน
สัปดาห์นี้ 3,193 คน
เดือนนี้ 21,023 คน
ปีนี้ 50,889 คน
ทั้งหมด 6,117,925 คน
มากสุด: 14,874 คน (เมื่อ 30.07.2016)

สาระด่วนๆ

เคล็ดลับของสวนเรา
Update | | |สั่งซื้อกิ่งพันธุ์ได้ 3 ช่องทางคือ ทางโทรศัพท์: 086-202-2522 หรือทาง LINE ID: @tayrai หรือ ผ่านเว็บได้ที่นี่
Update  ขณะนี้กิ่งพันธุ์ที่ตอนไว้แล้ว ณ วันที่ 22/02/2018 มีจำนวน 2,652 กิ่ง ถูกจองไปแล้ว 715 กิ่ง สั่งจองได้ที่นี่
Update  กำหนดส่งกิ่งพันธุ์ให้ผู้สั่งซื้อครั้งต่อไปคือ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 สั่งจองได้ที่นี่
คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดใหญ่ มาแล้วสำหรับ หนังสือคู่มือชาวสวนมะนาว ที่ถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงของสวนมะนาวแป้นท้ายไร่ จ.พิจิตร กว่า 7 ปีในการรวบรวมเฝ้าสังเกต ทำการบันทึก บัดนี้ได้รวบรวมเป็นรูปเล่มสวยงามแล้ว โดยพิมพ์เป็นสีทั้งเล่ม เหมาะแก่การศึกษาและเก็บสะสม โดยชุดนี้ตีพิมพ์เป็นครั้งที่ 5 แล้ว สามารถคลิ๊กสั่งซื้อได้ที่นี่   หรือท่านที่ชำระเงินแล้วตรวจสอบได้ที่นี่
ขั้นตอนการส่งซื้อกิ่งพันธุ์

  • ทำการกรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อที่หน้า สั่งซื้อกิ่งพันธุ์ หลังจากกรอกแบบฟอร์มแล้ว คุณจะได้รับแจ้งรายละเอียดต่างๆผ่านทางอีเมล์ เช่น จำนวนเงินที่ต้องชำระรวมทั้งค่าจัดส่ง, เลขบัญชีธนาคาร เป็นต้น พร้อมทั้งหมายเลขอ้างอิง (ประกอบด้วยอักษรภาษาอังกฤษ 1 ตัว และตามด้วยตัวเลขอีก 5 ตัว)
  • คุณทำการโอนเงินตามจำนวนที่ถูกระบุไว้ แล้วให้แจ้งการโอนเงินที่หน้า แจ้งการชำระเงิน ที่สำคัญอย่าลืมกรอกหมายเลขอ้างอิงที่ได้รับจากขั้นตอนการสั่งซื้อ
  • หลังจากนั้นทางเราจะจัดส่งกิ่งพันธุ์มะนาวที่สั่งซื้อให้คุณทางไปรษณีย์โดยจะส่งใน ทุกวันจันทร์ และจะได้รับกิ่งพันธุ์ภายใน 2-3 วัน โดยคุณจะได้รับ SMS ทางโทรศัพท์มือถือแจ้งการส่งกิ่งพันธุ์ครับ และสามารถติดตามพัสดุของคุณได้ เช่น 27557955
   
::อ่านความคิดเห็นบางส่วนของผู้ที่เคยสั่งซื้อกิ่งพันธุ์จากสวนเรา::
::ดูขั้นตอนการผลิตกิ่งตอน::
::ดูขั้นตอนการชำมะนาวลงถุงดำ::
จัดเตรียมกิ่งพันธุ์เตรียมแพ๊คลงกล่องพร้อมส่งถึงมือลูกค้า

หลังจากจัดส่งแล้วเราจะแจ้งรหัสการติดตามพัสดุไปทางโทรศัพท์มือถือ และ ทางอีเมล์คุณสามารถทำไปตรวจสอบสถานะของพัสดุได้ที่หน้าตรวจสอบดังนี้
http://track.thailandpost.com/trackinternet/Default.aspx
หรือสามารถเข้ามาตรวจสอบได้ที่เว็บของทางสวนเราเนื่องจากทางสวนเราได้เชื่อมระบบฐานข้อมูลกับบริษัทไปรษณีย์ไทยแล้ว ลองดูตัวอย่างระบบติดตามของทางเว็บเราเช่น 27557955
 

 
Live Chat